CBEE GIFT

Tại sao không tạo ra niềm vui với cách bạn tặng quà? cGift sẽ giúp bạn tạo những ý tưởng hoàn hảo để thay thế cách tặng quà lỗi thời.

Ôm trọn tình cảm

Gửi cGift Page  hôm nay để kỷ niệm cho một người bạn mới quen nhưng rất đáng mến. Cách để bạn thổ lộ tâm tư dễ hiểu và dễ cảm thông nhất.

Mỗi ngày thêm bền chặt

Web mini giúp bạn làm gì đó để kỷ niệm một tháng (một năm, hai năm, 5 năm, 10 năm, 20, 30 năm) đã yêu nhau thêm rung động.

Không thể quên lãng

Những kỷ niệm vui buồn, thân yêu, êm đềm với người thân yêu của bạn sẽ không bao giờ phai mờ được và được bảo vệ bởi cGift Protection.

Cách tặng quà
độc đáo và sáng tạo

Chúng ta biết có vẻ hơi nhàm chán khi chỉ đưa cho ai đó một phong bì có thẻ quà tặng hoặc tiền bên trong hay chuyển khoản. Hãy khám phá những cách sáng tạo tặng phẩm gửi cho người thân yêu của bạn qua cGift.

cGift Page

Tạo thiệp tặng quà, nhật ký hẹn hò, kỹ niệm tình bạn, sự kiện hội nhóm, bio link....Có thể đặt mật khẩu khóa truy cập công khai

Web Mini

Tạo Album 3D(photo, audio, video) hoặc các loại web tĩnh khác có thể đặt mật khẩu khóa truy cập công khai. Sáng tạo để tặng quà – Tạo kỷ niệm lâu dài với cách bạn tặng quà!

Album 3d Cloud

Tạo album ảnh lãng mạn với người thân yêu hay lưu niệm những khoảnh khách với  bạn bè. Xem demo

Album 3d Title

Tạo album ảnh về người thân, gia đình, kỹ niệm bằng nhữ ghi chú gợi nhớ một bức tường vô số ảnh lưu niệm. Xem demo

Album 3d row

(nhập mật khẩu: demo để xem)
Tạo album ảnh kỹ niệm cá nhân theo từng chủ đề sự hoặc sự kiên yêu thích lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Xem demo

Nuôi dưỡng tình thân yêu ở xa bằng cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn thông qua cGift

Gửi gắm những ý nghĩa sâu sắc qua cGift đến người bạn thân thương cùng với bất kỳ món quà nào (vật chất hay tiền..) để tạo nên những kỹ niệm đáng nhớ là cách hoàn hảo để duy trì tình thân yêu và sự kết nối khi ở xa nhau.

Tặng phẩm qua cGift càng làm những người xa cách thêm thắm thiết.

Background Graphics
Background Graphics

Thổ lộ lòng mình với người thân mến một cách trọn vẹn qua cGift

Bày tỏa hết, viết hết, nói hết tất cả những ý nghĩ thầm kín của bạn, tất cả lòng mình dành cho người  thân yêu một cách riêng rẽ, tế nhị và kín đáo với tính năng “Bảo vệ” bằng mật khẩu để có thể xem “quà” của cGift.

Lưu giữ mãi những khoảnh khắc tươi đẹp qua Cgift để ngày sau luôn được nhắc nhở về những kỷ niệm ngày xưa.

GỢI Ý TỪ CGIFT

Lễ này bạn tặng gì? Bạn hy vọng nhận được gì
hoặc bạn đã nhận được gì?

Cách tặng làm món quà thành một trải nghiệm thú vị.

cGift làm cho khoảnh khắc kéo dài và đáng nhớ hơn.
Chúng ta vẫn nói “Ồ, bạn có nhớ lần chúng ta…không?” hoặc đó là món quà nào.
Chúng ta có những kỷ niệm đẹp không chỉ về món quà mà còn về trải nghiệm khi nó được trao tặng.

Sức mạnh của cGift?

cGift là một nền tảng thân thiện và gắn bó với các hoạt động thường nhật của bạn. Từ hoạt động cá nhân đến công việc, từ người dùng bình thường đến người am hiểu kỹ thuật số đều có thể sở hửu cGift để làm công cụ hữu ích. cGift không chỉ là một cái tên mà còn là một món quà ý nghĩa cho bạn.

cGift page

cGift giúp bạn làm gì đó để kỷ niệm một tháng (một năm, hai năm, 5 năm, 10 năm, 20, 30 năm) đã yêu nhau thêm rung động. Hãy tạo ngay một trang cGift và bày tỏa mọi thứ bạn muốn “đặt mật khẩu” bảo vệ và gửi cho người thương làm quà ý nghĩa.

Gửi cGift hôm nay để kỷ niệm cho một người bạn mới quen nhưng rất đáng mến. Cách để bạn thổ lộ tâm tư dễ hiểu và dễ cảm thông nhất với “Crush”, tạo ngay một không gian như mơ của bạn gửi cho người ấy.

Dù thời gian tạo nên sự lãng quên, những kỷ niệm vui buồn, thân yêu, êm đềm với người thân yêu của bạn sẽ không bao giờ phai mờ được thông qua cGift. Mọi khoảnh khắc, kỹ niệm của sự kiện, chuyến đi hãy lưu giữ lại cho nhau hôm nay, để biết đâu mai này mở ra “Ôi sống lại trời ơi trong ánh mắt. Những kỹ niệm êm đềm xa xôi”.

Liên kết ngắn

Aut mauris ultricies error! Consequuntur eveniet impedit lacus cupidatat harum nobis minim ad beatae hendrerit explicabo, soluta, atque? Hic condimentum itaque id torquent

The payment is one-time. After you pay the one-time price of the theme, you will never be charged for it. But you can buy extended support after your support expires after 6 months.

Yes, SaasLand comes with ThemeForest’s standard 6 months support. We conduct the support via theme’s “Comments” section and also our support ticketing system.

After the 6-month period is over you can buy extended support. You can buy extended support in the beginning, too. I that case you get a 1-year support in total.

In brief, we are responsible for the features that are advertised in the theme. So we will do the following:
– Solve bugs if there is any (bug means if any feature is not working as it should)
– If you have any question we will answer it
– After your installation if you face any issues/bugs, we can look into your website or server, but we don’t guarantee any solution or custom works there.

Mã QR

Wisi nam ridiculus sociosqu nascetur at cillum! Dolore adipiscing? Mattis ut repudiandae, alias sit felis urna aut non, est posuere, molestias esse montes vel, posuere asperiores? Magna nihil eligendi exercitationem aptent

Volutpat? Magni labore dapibus minus unde fermentum illo nunc, vestibulum earum eveniet, ipsam urna, excepturi! Autem, proin quam tempora! Suscipit cupidatat vitae, vitae

Aut mauris ultricies error! Consequuntur eveniet impedit lacus cupidatat harum nobis minim ad beatae hendrerit explicabo, soluta, atque? Hic condimentum itaque id torquent

The payment is one-time. After you pay the one-time price of the theme, you will never be charged for it. But you can buy extended support after your support expires after 6 months.

SaasLand comes with “Elementor” which is a very advanced, drag-n-drop page builder. For Elementor related issues, you may check their support: https://elementor.com/support/

Yes, SaasLand is compatible with WordPress 5.0 and higher versions.

Yes, SaasLand is compatible with Gutenberg.

Yes, WooCommerce is integrated and fully functional in SaasLand. You can build your own store using SaasLand.

round shape

CBEE GIFT
Làm mọi thứ với cGift